Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TẠO HÌNH CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG MỸ THÀNH PHỐ THÁI BÌNH

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, đồng thời giúp thể hiện sự khéo léo, linh hoạt, sáng tạo từ đôi bàn tay của trẻ

Hôm nay, ngày 14/04/2022, tại Trường Mầm non Đông Mỹ Thành phố Thái Bình diễn ra "Ngày hội tạo hình của bé" do cô và trò khối mẫu giáo tổ chức mang chủ đề: "Sắc màu tuổi thơ".

Đây là một trong nhiều hoạt động nghiệp vụ của nhà trường nhằm góp phần giúp các con phát triển cảm xúc thẩm mỹ, phát triển cơ tay, khả năng sáng tạo cho các bé, giúp các bé có thêm niềm đam mê với hoạt động nghệ thuật tạo hình vô cùng thú vị này.

Kéo dài trong hơn nửa ngày, các bé được tham gia rất nhiều hoạt động như: Vẽ màu nước, in tranh bằng các nguyên vật liệu( rau, củ, quả, ngón tay); cắt dán trang trí mặt nạ, làm hộp bút, làm câu đối Tết... Sau ngày hội nhà trường phát hiện ra rất nhiều ý tưởng hay, vô cùng sáng tạo từ các sản phaapr của các bé..


Phụ huynh, giáo viên và các bé háo hức chuẩn bị nguyên vật liệu cho ngày hội. Qua đó Phụ huynh đánh giá cao sáng kiến tổ chức "Ngày hội tạo hình" dành cho bé của Trường mầm non Đông Mỹ

Sự tận tâm của các cô giáo cùng sự cố gắng của các bé, khiến ngày hội trở thành một sân chơi trí tuệ và bổ ích cho trẻ. Một ngày vui đến trường đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng cô, trò và các bậc phụ huynh. Cách làm này cần được nhân rộng trong các cơ sở thực hành trong toàn trường.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết